Xoài sấy Cheer Farm được lựa chọn từ những quả xoài chín tự nhiên thơm ngon và được chọn lựa trước khi sơ chế. Trái xoài tươi được dùng để sấy phải đảm bảo độ ngọt, hương thơm tươi mới, và tỉ lệ xơ thấp ở mức cho phép.

Xoài mộc Cheer Farm món ăn vặt thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Xoài sấy được làm từ 100% trái xoài tươi được trồng tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu diệt cỏ. Xoài thu hoạch vừa chín cây, được sấy tại nhiệt độ thích hợp, không xử lý qua sulfur, không thêm đường, không chất bảo quản. Xoài sấy mộc Cheer Farm là sản phẩm được tạo nên bởi sự kết hợp giữa bàn tay chăm chỉ, tài hoa của người nông dân trồng xoài với công thức sấy độc đáo của Cheer Farm. Xoài sấy mộc Cheer Farm là sự kết hợp tuyệt vời giữa vị ngọt và chua của xoài tự nhiên.

Kích cỡ: 100gr, 500gr, 1kg

QUY TRÌNH SẤY TỰ NHIÊN: Chỉ có hai má xoài được dùng để sấy; cũng như dứa, xoài được sấy ở nhiệt độ thấp và hoàn toàn không sử dụng đường, chất bảo quản hay bất cứ chất phụ gia nào trong quá trình sơ chế và sấy.  Những dải xoài vàng cam thành phẩm được chọn lọc và đóng vào túi trong phòng kín để đưa đến người tiêu dùng ngay sau các mẻ sấy.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG: Xoài sấy mộc cung cấp dồi dào Vitamin, khoáng chất. Giàu chất xơ, chất chống oxi hoá. Hàm lượng Calo thấp và hàm lượng  β-carotene cao.

CÁCH DÙNG: dùng ngay; kết hợp với socola, sữa chua, trà, các loại bánh...

 

 

                                                                                              Kiểm định SGS                                                    Kiểm định Hàn Quốc