Dứa sấy mộc Nữ Hoàng Cheer Farm sử dụng những trái dứa thuộc giống dứa Queen nổi tiếng của tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Dứa Queen được trồng sạch và tự nhiên trên một hòn đảo nhỏ của tỉnh Kiên Giang. Đây là một giống dứa đặc biệt và được đánh giá là loại dứa ngon nhất cả nước. Toàn bộ quá trình từ thu hoạch, phân loại, gọt vỏ đến cắt thái đều được làm bằng tay để chọn lọc ra các phần dứa tốt nhất cho quá trình sấy. Sau đó, chúng tôi sấy dứa theo một quy trình bài bản và kỹ càng để đảm bảo mùi vị, màu sắc được giữ nguyên, tự nhiện nhất. Đáng chú ý ở đây, chúng tôi không sử dụng đường và bất kì một chất bảo quản nào. Đó cũng là lý do chúng tôi rất tự hào rằng sản phẩm dứa sấy (thơm sấy, khóm sấy) Cheer Farm là một trong những sản phẩm trái cây sấy có chất lượng tốt trên thị trường.

* Dứa sấy mộc Nữ hoàng được xác nhận chất lượng bởi các khách hàng có khẩu vị tốt và có tiêu chuẩn lựa chọn sản phẩm chất lượng cao và có lợi cho sức khoẻ.

* Dứa sấy mộc Nữ hoàng tự hào là một trong những thương hiệu của Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng tại thị trường trong nước và các thị trường xuất khẩu khó tính.

Kích cỡ: 100gr, 500gr, 1kg

QUY TRÌNH SẤY TỰ NHIÊN: Quy trình sấy được thực hiện ở nhiệt độ thấp và thời gian khá dài để đảm bảo lưu giữ được vị ngọt thanh tự nhiên, hương thơm đặc trưng của trái dứa chín cây và màu vàng ươm tự nhiên, đặc biệt là giá trị dinh dưỡng của trái dứa. Những lát dứa Queen dẻo thơm được đóng gói ngay sau khi sấy để đưa đến người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG: Dứa sấy mộc Nữ hoàng là nguồn cung cấp dồi dào Vitamin, khoáng chất. Giàu chất xơ, chất chống oxi hoá và enzym bromein

 

CÁCH DÙNG:  Dứa sấy mộc Nữ hoàng là món ăn vặt lành mạnh và thơm ngon. Là món ăn vặt lý tưởng, tiện loại ở văn phòng, trường học, picnic, du lịch... vì khả năng cung cấp năng lượng sạch nhanh chóng với các khoáng chất cần thiết.

Có thể dùng kèm với các loại hạt, trộn với sữa chua hay salad đều được. Dùng làm món tráng miệng hay thưởng thức với trà, bia, các loại vang trắng. Hay dùng làm nguyên liệu làm bánh ngọt, pizza, hambuger

 

 

 

It’s nutrient dense, a rich source of bromelain, insoluble fibers and antioxidants

 

                                                           

                                                                                         Kiểm định SGS                                                          Kiểm định Hàn Quốc